Tính khí của chó Bull Pháp (French Bull Pháp)

0
437

Không giống như tính khí Bulldog Anh rất lười vận động, Tính khí của chó Bull Pháp (French Bull Pháp) lại rất vui vẻ và tinh nghịch, chúng thích chạy nhảy, chơi đùa, và rất thân thiện với các trẻ em. Chúng cũng là giống chó ngoài rất giàu cảm xúc, chúng thích ở trong nhà, luôn thích ở bên chủ và thích được vuốt ve, xoa đầu, chúng sẽ thưởng tỏ ra buồn rầu nếu bị để ở một mình quá lâu mà không có ai quan tâm hay chơi cùng.

Tính khí của chó Bull Pháp (French Bull Pháp) rất hiền lành, không bao giờ cắn người trừ khi ai đó đùa quá dai hoặc đánh chúng.

>> Xem Thêm : https://chamsoccun.com/gia-cho-bull-phap-tai-hanoi-va-hcm-2018/

Chúng cũng là giống chó trông nhà tốt, tuy không hung dữ nhưng chúng rất thông mình và cảnh giác, thường sủa inh ỏi khi thấy người lạ vào nhà. Tính khí của chó Bull Pháp (French Bull Pháp) khá bướng bỉnh nên hơi khó huấn luyện, bạn phải huấn luyện ngay từ khi còn thơ bé với một thái độ yêu thương trìu mến và giữ cho chúng luôn vui vẻ.

tính cách của bull pháp (french bull dog)

Những lúc thư giãn, Tính khí của chó Bull Pháp (French Bull Pháp) rất thích nằm ườn trên những vật mềm, mịn như ghế sofa, đệm mút hoặc quần áo, thảm trải nhà. Chúng có thể ngủ cả buổi nếu không có ai cho đi chơi hoặc ngó ngàng tới. Nếu bạn không chú trọng xây dựng cơ bắp, khung càng cho em Bull Pháp nhà bạn thì chúng cũng không cần đến việc phải tập thể dục quá nhiều, mỗi ngày từ 15 – 20 phút đi dạo vòng quanh công viên là đủ, vì vậy đây là giống chó đặc biệt thích hợp nuôi trong các căn hộ trung cư, hoặc căn nhà nhỏ ở thành phố mà không cần đến điều kiện sân vườn.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar