Tìm hiểu về giống Cáo Tuyết cảnh nhập Thái Lan

0
823

Cáo Tuyết hay còn có tên là Cáo Bắc Cực (Vulpes lagopus) ở Việt Nam còn được gọi thành Cáo Sa Mạc, Trúc Hồ Chúng có bốn màu chủ yếu là : Trắng , Vàng , Đỏ , Xám, Đen . Loại Cáo này ưa thích và phù hợp môi trường lạnh cũng chính vì phải sinh tồn trong môi trường lạnh nên chúng có bộ lông rất dày và mượt , Chiều dài cơ thử từ 46 cm – 68 cm với thân hình cong tròn giúp chúng giảm thiểu tối đa sự truyền nhiệt từ cơ thể ra ngoài môi trường .

Ở Bắc Cực thì Cáo Tuyết ăn mọi sinh vật nhỏ mà chúng có thể tìm thấy như chuột , sóc , cá, côn trùng thậm chí là cả xác thôi nếu gặp phải điều kiện khó tìm thức ăn . Cáo Bắc Cực sống thành đôi những con đực và con cái ở cùng với nhau dưới hang và nuôi con . Giống này cũng rất đoàn kết , các thành viên Cáo trong và ngoài gia đình luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau khi cáo bố và cáo mẹ không may bị chết thì những thành viên khác trong đàn sẽ giúp đỡ bọn chúng nuôi con.

Tìm Hiểu Về Giống Cáo Tuyết

Cáo Tuyết săn mồi có thân hình săn chắc, mõm và chân ngắn, cùng đôi tai ngắn, dày cùng với thính giác cực kỳ nhạy bén giúp chúng định vị chính xác con mồi dưới lớp tuyết và khi nắm rõ được vị trí con mồi chúng sẽ lao tới và vồ lấy nạn nhân dưới lớp tuyết khiến cho nạn nhân không kịp phản ứng bằng một cú đớp vào chính giữa cổ con mồi .

>>Xem thêm : Giá Cáo Tuyết Tại King Pet Mart

Cáo Bắc Cực có xu hướng hình thành cặp đơn giao phối, một cái – một đực, trong mùa sinh sản và duy trì một phần lãnh thổ xung quanh hang. Giao phối thường diễn ra từ tháng 4 đến tháng 5 và thai kỳ kéo dài khoảng 52 ngày. Trung bình một lứa, cáo cái đẻ từ 5 đến 8 cáo con nhưng đặc biệt có thể nhiều đến 25 con non

Các bạn còn có thắc mắc gì thêm thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 089.848.000 để hiểu rõ hơn về loại Cáo Tuyết này nhé

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar