Tập tính của chó mặt xệ Bulldog

0
342
chó bull mặt xệ chen nhau

Mặc dù có vẻ ngoài khá dữ tơn nhưng chó mặt xệ Bulldog là loài chó khá hiền lành và hoà nhã. Chúng chỉ tỏ ra dữ tợn đối với người lạ xâm nhập vào lãnh địa cai quản của chúng. chó bull mặt xệ được đánh giá là giống chó có tình cảm, đáng tin cậy và quan trọng nhất là chúng rất quý và thân thiết với trẻ nhỏ. Mặt khác, đây cũng là một người gác cửa lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Nhờ những khả năng bảo vệ nhậy bén chúng sẽ canh giữ gia chủ một cách chắc chắn và đảm bảo nhất. Rất thích và rất cần được mọi người trong gia đình quan tâm, khi đó Bulldog trở nên rất ngoan ngoãn và phát triển một cách toàn diện.

các giống chó mặt xệ nổi tiếng trên thế giới

Chó bull mặt xệ là loài chó phàm ăn, lười vận động và dễ bị béo phì.Một số cá thể có thể tương đối bướng bỉnh, và vì vậy cần có một người chủ cứng rắn và biết cách thể hiện vai trò người chủ một cách rõ ràng trước chúng. Khi chúng hiểu được vị trí và vai trò của mình trong gia đình chủ nhân thì chúng sẽ trở nên rất thân thiết và trìu mến với mọi người.

Chúng có thể sống được trong điều kiện căn hộ, nhà ở chật chội. Tuy vậy chúng hoạt động khá tích cực trong không gian hẹp và thoải mái nhất khi ở không gian rộng như là sân vườn, biệt thự. Nhiệt độ mát mẻ là thích hợp nhất với chúng. Thời tiết nóng quá và lạnh quá sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của loài chó này. Một số cá thể khi trưởng thành trở nên lười tập luyện, cho chúng tập các bài gym để trở nên gọn gàng và nhanh nhẹn hơn.

>> Xem thêm : https://chamsoccun.com/gia-cho-bull-phap-tai-hanoi-va-hcm-2018/

Đặc điểm tính cách của chó bull mặt xệ là chúng thuộc tuýp những loài chó khá hiền lành, thân thiện đối ngược với vẻ bề ngoài khá bặn trợn và có phần hơi ngầu của chúng. Chúng rất đáng tin cậy trong công việc, yên tâm khi giao việc canh gác bảo vệ cho chúng. Một giống chó bull mặt xệ rất thích hợp được nuôi trong nhà, căn hộ gia đình. Chúng hiền lành, thân thiện, thông minh và sống rất tình cảm. Đặc biệt hơn, đây là giống chó rất thích chơi đừa với trẻ em. Không nhất thiết là phải có sân tập hay sân chơi quá rộng, thỉnh thoảng có thể cho bọn nó đi dạo quanh nhà. Đây là một giống chó lười vận động, nếu để nó ăn nhiều và lười tập thể dục thì nó sẽ phát phì trông rất xấu.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar