Tại sao đầu năm nên mua chó ?

0
513

Từ xưa các cụ đã quan niệm rằng chó là loài vật biểu tượng của may mắn và cũng là thú cưng trong nhiều gia đình và đây cũng là lý do chủ yếu dẫn đến việc đầu năm nên mua chó.

Theo quan niệm về phong thủy , khi một chú chó lạc đi tới nhà bạn ám chỉ vận may đang tới vì thế cho nên khi thấy chó thường người ta không đánh đuổi và để cho chúng vào nhà . Người xưa thậm chí còn  để dự đoán điềm tốt lành dựa vào tiếng sủa của chó.

tại sao đầu năm nên mua chó

Chó được xem là phong thủy tuyệt vời nhất. Chúng tạo ra năng lượng và điều hòa dòng chảy, mang niềm vui đến ngôi nhà của bạn, giúp bạn vượt ra nỗi buồn, bệnh tật và mở cửa trái tim mình cho một tình yêu vô điều kiện. Chó sẽ mang đến nguồn năng lượng dương; trong khi rùa, thỏ và mèo sẽ mang đến nguồn năng lượng âm.

Ngoài việc đầu năm nên mua chó vì lý do phong thuỷ thì còn có nhiều lý do khác . Chó là con vật đầu tiên được loài người thuần hoá và cũng đã đồng hành cùng con người suốt 18000 năm qua . Thậm chí nhiều nhà khoa còn tìm ra lý do đầu năm nên mua chó.

Những lý do được đưa sau đây liệu có thuyết phục được bạn :

  1. Loài chó luôn làm chúng ta cười
  2. Chó là loài vật rất trung thành
  3. Người nuôi chó sẽ trở nên thân thiện hơn
  4. Chó giúp cuộc sống con người trở nên khỏe mạnh hơn
  5. Người nuôi chó sẽ trở nên năng động hơn
  6. Chó có thể cứu sống người hoặc động vật khác
  7. Những người nuôi chó thường có nhiều mục đích sống hơn
  8. Người nuôi chó sẽ trở nên tự tin hơn
  9. Nuôi chó khiến con người cảm thấy hạnh phúc thực sự

Những lý do kể trên đã đủ để thuyết phục bạn đầu năm nên mua chó chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy sẵn sàng thực hiện trách nhiệm của một người bạn đồng hành đáng tin cậy với loài vật đáng yêu này.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar