Phòng thú y cho phối giống chó

0
139

King Pet Mart tự hào là đơn vị phòng thú y cho phối giống chó hàng đầu tại Hà Nội với cách phối giống chó cũng như kinh nghiệm phối giống cho chó sâu sắc và đa dạng về chủng loại phối giống chó cảnh gồm nhiều giống với nhiều màu sắc và đủ loại kích thước chó cảnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại khu vực Hà Nội.

Do hoàn cảnh vô cùng khách quan hoặc kích thước không tương đồng, khiến cún cưng của bạn không thể phối giống được theo mong muốn của chủ, thấu hiểu điều đó nên tại King Pet Mart chúng tôi nhận phối giống các dòng chó và hỗ trợ đỡ phối rất nhiều dòng chó cảnh hiện đang có mặt  tại Viet Nam như Alaska, Husky, Poodle, Rootweiler, Chihuahua, Pug, Phốc Sóc, Lạp Xưởng, Chó Đốm, Cooker, Corgi, Samoyed, Bắc Kinh, Bull Pháp, Bulldog Anh ,Bully, …. cùng rất nhiều dòng chó khác.

Các chó giống đực của chúng tôi đều đảm bảo về độ thuần chủng và đã có sản phẩm thực tế

Khi khách hàng sử dụng dich vụ Phối Giống hoặc Đỡ Phối tại King Pet Mart, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xem và bắt ngày phối giống cho thật chuẩn xác để có thể đạt được kết quả như mong đợi, hỗ trợ siêu âm free ở ngày thai kỳ thứ 40

-Giá Đỡ Phối Giống Khu Vực HCM : 700.000-1 triệu đồng / lần đỡ phối ( nhà bạn có cả đực + cái)

-Giá Phối Giống Các Dòng Chó Kiểng : Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

Hotline 089.848.0000

Địa chỉ: 26 Giải Phóng , Phương Mai, Hà Nội

Dưới đây là một vài video phối giống mà chúng tôi đã thực hiện :

Và còn rất nhiều những giống chó khác mà chúng tôi sẽ tiếp tục update clip trong thời gian tới.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar