Những điểm giống và khác nhau giữa Bulldog Pháp và Bulldog Anh?

0
511
Những điểm giống và khác nhau giữa Bulldog Pháp và Bulldog Anh

Những điểm giống và khác nhau giữa Bulldog Pháp và Bulldog Anh?

Về ngoại hình thì 2 giống chó này có những đặc điểm tương đối giống nhau.
Mà có thể nhiều người mới chơi dễ bị nhầm lẫn do đó king pet mart xin chỉ ra những điểm giống và khác nhau giữa Bulldog Pháp và Bulldog Anh, chúng đều sở hữu khuôn mặt nhăn nheo, mặt tịt, trông rất dễ thương phải không , xuất hiện càng nhiều các nếp nhăn và cầu thịt trên mặt thì càng được người chơi ưa chuộng hơn.

Đuôi của 2 loại chó này là đuôi hình xoắn ốc, nhìn thoáng qua thì nhiều người cứ nghĩ nó bị cụt đuôi hoặc không có đuôi, nhưng điều này hoàn toàn  không chính xác đâu nha.

Về hình dáng nói chung thì chúng đều sở hữu thân hình lùn lùn, tròn lẳn.

Có điểm khác biệt dễ nhận ra đó là Chó Bull Pháp có thân hình bé hơn chó bulldog Anh, Tai của chó Bulldog Pháp dựng đứng chứ  không cụp rủ xuống như chó Bulldog Anh.

Bulldog Pháp mà tai cụp là bị lỗi tai rồi đó ạ. Về màu lông thì Chó Bulldog Anh có màu bò sữa chủ đạo là vàng khoang trắng.

Các màu khác là đều không chuẩn. Còn đối với Bull Pháp, thì màu lông khá đa dạng, từ đen, vàng, kem, bò sữa ….nói chung là khá là đa dạng.
Bạn đang tìm hiểu cách nuôi chó Bulldog ? Ở Việt Nam có những dòng Bulldog anh và Bulldog Pháp. Hiện nay 2 giống này cũng được rất nhiều người nuôi và phát triển khá tốt.

Vốn dĩ chúng là giống sinh sản rất khó nên số lượng không có nhiều, và vì thế giá của dòng chó Bull Pháp nói chung là tương đối đắt đỏ.
Chính vì thến bạn hãy nghiên cứu thật kỹ những kinh nghiệm chăm sóc, cách nuôi thật kỹ trước khi quyết định có nên rước em nó về nhà hay không.
Trên đây là một bài viết mình chia sẻ với các bạn về Những điểm giống và khác nhau giữa Bulldog Pháp và Bulldog Anh.
Hy vọng có thể giúp các bạn nhiều điều hữu ích trong quá trình nuôi chó.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar