Nhận Phối Giống Chó Corgi PemBroke

0
740

Phối giống chó Corgi PemBroke không hề đơn giản như bạn nghĩ vì chó Corgi vốn là một giống chó đắt tiền nên việc phối giống cũng đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao và chất lượng để đảm bảo tỷ lệ đậu thai thành công cho chó là cao nhất . Nắm rõ thị hiếu này của khách hàng , King Pet Mart quyết định tung ra gói dịch vụ Phối Giống chó Corgi tại Hà Nội .

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

King Pet Mart , 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội . Hotline : 089.848.0000

Thực sự mà nói thì việc phối giống chó Corgi không đơn giản như bạn tưởng , không chỉ liên quan đến việc thuần chủng hay không, chuyện phối giống còn muôn vàn vấn đề khác nữa. Vì vậy chúng ta cần nắm rõ và tìm hiểu chi tiết một số điều sau đây.

1>Chuẩn bị kiến thức cũng như tinh thần cho bản thân

Trước hết bạn nên chuẩn bị tinh thần là phối giống chó corgi sẽ rất tốn kém về cả mặt tiền bạc lẫn thời gian nếu như ở King Pet Mart bạn sẽ mất 4 triệu cho một lần phối giống và King Pet Mart bảo hành hoàn toàn sau khi phối giống. Thậm chí đối với những giống chó cao cấp và quý hiếm hơn chó Corgi số tiền có thể lên đến hàng chục triệu đồng .

>>Xem Thêm : Giá chó Corgi tại King Pet Hà Nội

Hãy dành thời gian tìm hiểu về giống chó Corgi , đặc điểm , hình thái , cân nặng , thuộc giống khó đẻ hay không , một lứa trung bình đẻ mấy con . Và để nắm rõ nắm chắc được mảng kiển thức này thì bạn phải đọc nhiều , học nhiều , tham khảo từ những người đi trước , những chuyên gia về thú y.

2> Phối giống phải tốt lên và đủ tiêu chuẩn

Đối với những người yêu mến và đang nuôi thú cảnh thì điều này là yếu tố tiên quyết khi quyết định phối giống nên nhớ là có những thanh niên Corgi rất dễ sinh sản , có những Corgi gặp khó khăn và có cả những Corgi không được phép sinh sản . Nếu chỉ chăm chăm đến lợi nhuận mà không chú ý đến sức khỏe thể chất của thú nuôi thì đó là điều tồi tệ . Cần phải thăm khám kiểm tra thật kỹ trước khi có quyết định phối giống , điều này sẽ còn ảnh hưởng cả đến những thế hệ con cháu đời sau của chúng.

>>Xem Thêm : Giá Bán Chó Bull Pháp Tại King Pet

Phải đảm bảo rằng chó của bạn không mắc bất kỳ chứng bệnh nghiêm trọng nào liên quan đến di truyền, đồng thời được tiêm phòng đầy đủ, và phải đủ sức khỏe. Ngoài ra, các chuyên gia thú y luôn khuyên những người nuôi Corgi hãy đợi ít nhất 1 năm trước khi quyết định cho chúng sinh sản. Khoảng thời gian này là cần thiết để tất cả các bệnh tật di truyền nghiêm trọng (nếu có) được bộc lộ, và các bác sĩ sẽ quyết định xem thú nuôi của bạn có được phép sinh sản hay không.

3>Chọn giống cẩn thận theo gia phả

Ngay cả khi chó khỏe mạnh đảm bảo thuần chủng , được tiêm phòng đầy đủ bạn vẫn cần phải nắm được gia phả của chó tối thiểu là đời bố mẹ , nếu có thể nắm được đời ông bà nữa thì tốt . Điều này đảm bảo tránh được việc giao phối cận huyết . Một cộng đồng nuôi chung một giống chó tại Hà Nội & HCM không lớn như bạn nghĩ nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra .

Theo như lý thuyết sinh học thì việc giao phối cận huyết sẽ xuất hiện các gen lặn và gen lỗi dẫn đến dị tật mắc các bệnh bẩm sinh không thể chữa ảnh hưởng đến nhiều thế hệ sau của chó Corgi .

>> Xem Thêm : Tiêu Chuẩn Đánh Giá Chó Bull Pháp chuẩn FCI

4>Chăm sóc chó Corgi mẹ cẩn thận sau khi mang thai

Việc chăm sóc các bà bầu này cần hết sức cẩn thận và tuân theo sự chỉ thị của bác sĩ hoặc người phối giống . Trong thời gian mang thai cần bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng , khối lượng thức ăn cũng tăng từ 30% – 50% , cho siêu âm thăm khám cẩn thân tại các cơ sở thú y .

Đối với những người lần đầu đỡ đẻ, đó sẽ là một trải nghiệm không thể quên, nhưng cũng có thể là bi kịch do sự thiếu kinh nghiệm và hiểu biết của bạn. Nếu có thể, hãy để chúng sinh sản ở cơ sở thú y uy tín, đặc biệt là với những giống chó thuộc dạng đắt như chó Corgi.

 

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar