Mua Cáo Tuyết con ở đâu tại Hà Nội và TPHCM

0
1372
Mua cáo tuyết ở đâu tại Hà Nội & TPHCM

Mua Cáo Tuyết con ở đâu tại Hà Nội và TPHCM là câu hỏi nhiều bạn yêu mến dòng Cáo Tuyết đang thắc mắc nhìn thấy giao bán thì nhiều mà khi đến nơi lại chẳng có khiến các khách hàng yêu mến của King Pet Mart cảm thấy lãng phí thời gian một cách vô ích . Hiện nay các cán bộ nhân viên phối giống của King Pet Mart đã tìm hiểu và nhập về giống cáo này từ Nhật Bản và Thái Lan . Chúng tôi cũng khẳng định là đơn vị phân phối Cáo Tuyết độc quyền tại thị Trường Việt Nam .

Với một quy trình chọn lựa và test kỹ càng chúng tôi đảm bảo cung cấp Cáo Tuyết đủ màu : Vàng , Đỏ , Trắng , Xám , đấy đủ với sức khỏe tốt và khả năng thích nghi khí tốt đặc biệt là nhưng nơi có nhiệt độ cao và nóng như ở khu vực phía Nam , đặc biệt là TPHCM . Do đó khi sở hữu Cáo Tuyết hay Trúc Hồ tại King Pet Mart chúng tôi , các bạn có thể hoàn toàn yên tâm .

>>Xem thêm : Giá Cáo Tuyết Tại King Pet Mart

Hiện Nay dòng Cáo Tuyết được chủ yếu phân phối tại khu vực TPHCM , còn với Hà Nội chúng tôi sẽ sử dụng hình thức Order Cáo do đó các bạn ở Hà Nội khi muốn sở hữu một em Cáo sẽ phải đặt lịch trước khoảng 3-5 ngày . Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và chuyển đến tận tay cho các bạn kèm sổ bảo hiểm và tài liệu thú y.

Loại Cáo Tuyết này các bạn nuôi cũng giống như đối với các giống chó , chúng có thể ăn thức ăn hạt , hay ăn cơm trộn thịt và rau củ . Chúng vẫn là loại động vật ăn thỵt nên cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng. Quý khách hàng có nhu cầu mua cáo vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 089.848.0000 của chúng tôi. King Pet Mart hân hạnh được quý khách hàng ghé thăm.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar