Kinh nghiệm huấn luyện chó mặt xệ Bulldog

0
334
huấn luyện chó mặt xệ bulldog

Huấn luyện chó mặt xệ Bulldog đi vệ sinh đúng cách

Bạn nên quy định đặt một cái khay có một chút chất thải của chúng để huấn luyện chó mặt xệ bulldog đi vệ sinh đúng cách, đúng nơi quy định . Ban đầu, bạn sẽ hướng dẫn cho chó mặt xệ Bulldog chỗ đi vệ sinh đã quy định, sau đó nếu như chó con đi sai chỗ quy định thì bạn nên quát chúng dùng roi vỗ nhẹ vào mông nó ngay lúc đó để nó hiểu được rằng mình đã làm sai. Việc huấn luyện này cần sự nhẫn nại và kiên trì.

Huấn luyện chó phải biết chạy tới khi chủ gọi

Đại đa số mỗi chú cún cưng đều được đặt tên. Việc bạn đặt tên và gọi tên chúng chính là một trong những cách giúp nó phân biệt bạn đang gọi nó với những con chó bull mặt xệ khác. Bạn nên repeat nhiều lần những câu mệnh lệnh vắn tắt và rõ ràng như: nằm, đứng, ngồi, đi,Không được,….Tuy nhiên không nên quát tháo to hoặc dùng roi vụt mạnh vì điều này sẽ khiến nó sợ hãi và bị tổn thương. Hãy sử dụng những hình phạt nhẹ nhàng mỗi khi cún cưng mắc lỗi bằng phết nhẹ vào mông nó hoặc mắng mức độ vừa phải.

chó bull mặt xệ có thích khách

Hi vọng rẳng những thông tin đúng về kinh nghiệm huấn luyện chó mặt xệ Bull dog mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu bổ ích cho việc chăm sóc thú cưng của mình. Là một trong những giống chó cảnh Bulldog không quá sang chảnh, dễ chăm sóc nhưng để cách huấn luyện chó Bull mặt xệ của bạn có thể mang đến cho chúng một cuộc sống tốt nhất lại cũng không hề dễ dàng. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web https://chamsoccun.com và fanpage King Pet của chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa nhé!

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar