chó Corgi lông dài giá bao nhiêu ? mua chó Corgi lông dài ở đâu

0
476
Chó Corgi lông dài giá bao nhiêu

Chó Corgi lông dài hay còn gọi là Cardigan Welsh Corgi là một giống chó xuất phát từ xứ Wales cổ, chúng thuộc dòng chó chăn gia súc và chó săn đuổi , chúng hay có trò cắn vào gót chân gia súc để dồn các gia súc lại hoặc dồn gia súc về chúng . Ở Việt Nam hiện nay thì dòng chó này khá hiếm và không được ưa chuộng bằng Pembroke Corgi và đa số chó corgi tại Việt Nam là dòng Pembroken Corgi . Vậy chó Corgi lông dài có gì khác, giá bao nhiêu , và mua chó Corgi lông dài ở đâu tại Hà Nội & TPHCM .

Trước khi đi vào phần giá cả của chó Corgi lông dài thì chúng ta cùng tìm hiểu một chút về đặc điểm của chúng nhé . Chó Corgi lông dài có đuôi dài và tai tròn hơn so với Corgi thường. Chúng trông lớn hơn và đôi chân phục phịch hơn . Còn về các đặc điểm hay khuôn mặt trông cũng vẫn na ná như nhau .

Chó Corgi lông dài giá bao nhiêu ?

Hiện do nhu cầu Chó Corgi lông dài là chưa nhiều và còn khá hiếm nên mức giá chúng cũng thuộc dạng khá cao . Giá một chú khoảng từ 15 triệu – 18 triệu. Hiện tại ngoài Hà Nội & TPHCM thì King Pet Mart hiện đã nhập về và tiến hành nhân giống dòng chó này, trong năm 2018 King Pet Mart sẽ tiến hành đưa giống chó Corgi lông dài tiếp cận nhiều hơn với khách hàng và chúng tôi cũng hi vọng giống chó này sẽ trở thành thú cưng phổ biến tại các hộ gia đình và các cụm chung cư tại Hà Nội & TPHCM.

Mọi chi tiết thắc mắc về giống chó này các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline : 089.848.0000

Địa chỉ : 26 Giải Phóng , Phương Mai, Hà Nội

Website : https://chamsoccun.com

Fanpage: https://facebook.com/kingpetmart

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar