Mua bán chó Samoyed – Giá Chó Samoyed

0
5325

Giá chó Samoyed trên thị trường hiện nay đang ở mức bình thường không quá đắt đỏ vì giống chó này không đến mức khan hiếm . Việc mua bán chó Samoyed vẫn diễn ra đều đặn tại các cửa hàng chó cảnh uy tín tại Hà Nội & HCM như King Pet Mart . Với mô hình trại chó kết hợp chặt chẽ với cửa hàng chúng tôi luôn luôn đảm bảo số lượng , chất lượng cũng như việc chó Samoyed chắc chắn thuần chủng cùng với chế độ bảo hành và tư vấn chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua chó chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng từ dễ tính đến những người khó tính nhất tại Việt Nam . Sau đây khỏi lôi thôi lằng nhằng tôi xin đi vào chi tiết giá cả Chó Samoyed tại King Pet .

Giá Chó Samoyed tại Hà Nội & HCM

Bảng giá chó Samoyed King Pet Hà Nội & HCM

Chó Samoyed chủ yếu vẫn từ 3 nguồn cung cấp chính là Việt Nam , ĐNA và Châu Âu . Và vẫn theo tuần tự giá chó Việt thấp nhất đến chó Thái và ngoại quốc . Cũng một phần do chi phí vẫn chuyển đắt đỏ và cũng do dân ta sính ngoại nên chó Việt ta bao giờ cũng là rẻ nhất

Chó Samoyed sinh ra tại Việt Nam có giá từ 8 – 10 triệu những em Sam đang rất được ưa chuộng vì giá cả hợp lý mà sinh ra tại Việt Nam nên qua nhiều thế hệ đã thích nghi được với tình trạng khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam , dễ nuôi và dễ chăm sóc hơn , hiếm khi sốc nhiệt . King Pet Mart tự hào là đơn vị cung cấp chó Samoyed uy tín tại Việt Nam .

Sam có nguồn gốc Thái Lan có giá từ 10 – 20 triệu . Đây cũng là một nguồn uy tín từ rất lâu các trại chó và cửa hàng chó tại Việt Nam lấy về từ đây . Do cũng thuộc khu vực ĐNA nên chó Samoyed ở đây cũng thích nghi tốt với khí hậu nóng ấm , nên về mặt sức khỏe chúng không kém gì chó ta . Các em này thì khỏe mạnh , giấy tờ đầy đủ nói chung là tốt . Nếu các bạn có ý định đặt mua các em chó này thì vui lòng đặt trước để King Pet Mart nhập khẩu nguyên con từ Thái về cho các bạn .

>> Xem Thêm : Tổng Quan về chó Samoyed

Các em quốc tế bao gồm Châu Âu , Anh , Nga , Mỹ , Canada thì khỏi nói rồi giá rất chát và tiền vận chuyển tính riêng , giá nhẹ nhàng như đẩy xe hàng cũng rơi vào tầm từ 1500$ – 2500$ Tỉ lệ rủi ro khá cao , chắc không dám nhận chuyển về vào mùa hè vì khả năng sốc nhiệt khá lớn nên tỷ lệ chó ngỏm là rất cao . Để nuôi được những em này thì khách hàng cần có điều kiện rất là tốt mới có thể đạt tiêu chuẩn nuôi những em này.

Ngoài các yếu tố về nguồn gốc thì một số yếu tố khác cũng quyết định khá nhiều đến giá thành của một em Samoyed như :

Màu lông : Ban đầu màu lông Samoyed chỉ có màu trắng tuyết nhưng sau nhiều thế hệ lai tạp thì màu trắng này bị phai dần thành các màu khác như kem, vàng nhạt, hoặc hung vàng tuy nhiên thì màu trắng tuyết vẫn được coi là vip nhất và giá cao hơn các màu lông khác đến 4 triệu một em

Độ Thuần Chủng : Chó Samoyed được xem là thuần chủng thường có các đặc điểm ngoại hình, chó Samoyed chuẩn phải có mũi đen hoặc nâu, mắt đen và sâu, mõm nhọn và bộ hàm rất khỏe. Tai kích thước vừa phải, hơi tròn hai bên, nhọn ở đỉnh và luôn dựng đứng. Đuôi xù cuộn tròn hoặc để thẳng trên lưng. Lông rất dày, độ dày tùy thuộc vào mùa. Mùa nóng lông rụng nhiều nên bộ lông sẽ mỏng hơn. Chó bố mẹ cũng phải có các đặc điểm tương tự để được coi là thuần chủng .

>>Xem thêm : Giá Chó Bull Pháp tại King Pet

Giá chó trưởng thành thường tính bằng giá chó con và cộng thêm tiền ăn và công chăm sóc cho chúng không có gì khác biệt nhiều và thường thì khách hàng hay mua chó con để tạo tình cảm từ bé và cũng dễ huấn luyện hơn là khi mua chó đã trưởng thành .

Quý gần xa có như cầu mua bull pháp vui lòng liên hệ:

Hotline : 089.848.0000

Giao dịch trực tiếp tại 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội. Ship mọi miền tổ quốc!

>> Xem thêm : Tiêu Chuẩn Đánh Giá Chó Bull Pháp

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

 

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar