chó Rottweiler thuần chủng giá bao nhiêu

0
964

chó Rottweiler thuần chủng giá bao nhiêu ? luôn là câu hỏi đầu tiên mỗi khi khách hàng gọi điện đến cho King Pet Mart . Nhắm công khai giá cả và thông báo chi tiết mức giá các dòng Rott tại Việt Nam cũng như tại King, chúng ta sẽ đi vào chi tiết và tìm hiểu thêm một số yếu tố quyết định về giá của một chú chó Rott và giới thiệu luôn về cửa hàng chó cảnh King Pet Mart một trong những của hàng uy tín mua bán chó Rottweiler tại Hà Nội & TPHCM.

Những yếu tố quyết định về giá của 1 chú chó Rottweiler

Như các biết đã biết thì Rott ở Việt Nam phổ biến với 2 dòng Rottweiler dòng trung và dòng đại . Giá của Rott dòng đại thường cao hơn dòng trung từ 3-4 triệu và cũng khá ít ở Việt Nam. Ngoài yếu tố kích cỡ thì yếu tố ngoại nhập cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá chó Rott và rõ ràng là giá chó ngoại nhập thì bao giờ cũng đắt hơn trong nước chưa kể đến chi phí vận chuyển từ bên nước ngoài về . Sự ra đời của Viet Nam Rottweiler dog show đã khiến giống chó này ngày càng trở nên phổ biến. Với những phẩm chất ưu tú đặc biệt của chó Rottweiler, nhiều người không ngại bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí vài chục triệu để đưa được 1 em Rot Đức thuần chủng. Tuy nhiên, có cần thiết phải chi cả vài chục triệu? Chúng tôi xin phép mời các bạn đi vào bảng giá chi tiết chó Rottweiler tại King Pet Mart

Giá Chó Rott tại Hà Nội & TPHCM – Chó sinh tại Việt Nam

Chó Rottweiler sinh trong nước thường có giá từ  8– 10 triệu. Các bé Rott ở mức giá này thường là Rott dòng trung có độ thuần chủng cao, bố mẹ khá đẹp nhưng thường không có giấy tờ. Cũng do nhiều nguyên nhân thường do bố mẹ đời trước bị mất giấy nên chó con không được đăng ký giấy tờ . Các bé dòng trung này cũng khá to có thể lên đến 40-50 kg

Những bé Rottweiler sinh trong nước, có giấy VKA đầy đủ thường được bán bởi các trại lớn như King Pet Mart , hoặc người nhân giống chuyên nghiệp thường có giá từ 14 – 20 triệu tùy theo hệ phả.

Tiếp theo phải kể đến dòng Đại do số lượng hạn chế và ít người nuôi nên giá dòng đại không giấy tờ rơi vào mức 13-16 triệu 1 chú . Dòng đại to đến 60-70kg nhưng thân hình không hề xồ xề mà rất săn chắc nuôi cũng rất thích nhưng mà ăn uống thì cũng khá khỏe .

chó Rottweiler thuần chủng giá bao nhiêu

Giá Chó Rottweiler nhập ngoại

Cũng tùy theo thị trường nhập mà giá chó Rott tại mỗi quốc gia cũng khác nhau nhưng ở Việt Nam thì vẫn nhập chủ yếu từ 2 thị trường chính đó là thị trường Thái Lan và thị trường Âu Mỹ . Mình xin phép đi luôn vào chi tiết không dài dòng văn tự nữa .

Chó Rottweiler nhập Thái : giá từ 25-30 triệu . Các cháu nguồn gốc giấy tờ đầy đủ được sinh tại các trại của Thái Lan , cũng là vùng nhiệt đới cùng khí hậu nên chó Thái về Việt Nam thích nghi tốt và khỏe mạnh

Chó Rottweiler nhập Âu – Mỹ : Giá từ 3000$ – 5000$ gia phả khủng , thân hình vạm vỡ to khỏe đẹp , hàng chất lượng cao , giấy tờ thì khỏi bàn , duy có mỗi cái là cần chăm sóc đặc biệt vì không tương thích khí hậu nhất là vấn đề sốc nhiệt giống như vụ em Napolian Mastiff nhập từ Nga về bị sốc nhiệt chết ngay tại sân bay mặc dù có một đội thú y đi kèm cấp cứu và bảo kê cho chó . Việc vận chuyển về cũng rất khó .

còn về vấn đề chó Rottweiler giá rẻ , hay chó Rottweiler lai doberman , phú quốc , lai chó ta vân vân và vân vân thì mình xin phép không bàn và quá chán về vấn đề này rồi . Bên mình bán chó thuần chủng , đảm bảo chó đẹp , khôn , thông minh , hoàn tiền nếu không thuấn chủng .

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Thông tin Liên Hệ :

Hotline : 089.848.0000

Địa chỉ : 26 Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội

website : https://chamsoccun.com

Fanpage : https://www.facebook.com/kingpetmart/

 

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar