Giá Chó Lạp Xưởng – Mua Bán Chó Lạp Xưởng tại Hà Nội & TPHCM

0
855

Tuy rằng chó Lạp Xưởng đã từng rộ lên như một mốt chơi thú cưng mới với giá rất cao lên đến hàng chục triệu đồng , nhưng hiện nay sau một thời gian thì giá chó Lạp Xưởng cũng đã bão hòa và hiện nay ở mức khá rẻ và chấp nhận được và cũng có thể nói luôn giá chó lạp xưởng hiện giờ rất bình dân . Tuy nhiên thì thị trường trong nước và quốc tế cũng có chênh vênh và dao động đôi chút . Sau đây là bảng giá chó Lạp Xưởng – Dachshund tại Hà Nội & TPHCM của cửa hàng King Pet Mart.

Giá chó Lạp Xưởng trong nước

Các bé này có cụ kị ông bà có thể là nhập ngoại nhưng trải qua nhiều đời thì giấy tờ đã bị thất lạc nên hiện giờ các bé không giấy , và có bố mẹ đẻ tại Việt Nam và các bé cũng được sinh ra và lớn lên tại các trại ở khắp mọi miền trong nước . Các bé này có giá từ 3.5 triệu – 4 triệu . Vẫn đảm bảo các đặc tính thuần chủng và cam kết thuần chủng trọn đời của King Pet Mart

Mua Bán Chó Lạp Xưởng Tại Hà Nội & TPHCM

Lạp Xưởng Nhập Thái

Song song với các bé đẻ tại Việt Nam thì nguồn chó nhập Thái luôn luôn tồn tại và đồng hành , đã nói đến chó Việt Nam thì không thể thiếu chó Thái , các bé này được sinh ra và trưởng thành tại các trại chăn nuôi chó cảnh ở Thái . Mình thì thấy nó cũng như chó đẻ ở Việt Nam tuy nhiên có thể do việc vận chuyển nên giá nó cao hơn đôi chút . mức giá khoảng 7-9 triệu một bé.

Giá chó Lạp Xưởng Quốc Tế

Mấy em này thì mang tính chất nhập ngoại này thì đẹp , gia phả khủng , nguồn gốc rõ ràng , visa ngoại quốc được đại sứ quán bảo hộ (chém thôi) , nên có giá khá cao trên 25 triệu .

Qua bài viết chắc các bạn cũng đã nắm rõ được về giá cả của dòng chó Lạp Xưởng này . Khi mua chó tại King Pet Mart các bạn sẽ được hưởng quyền lợi như thế nào thì tôi xin trình bày sau đây :

Quyền Lợi của khách hàng khi mua Cáo Tuyết tại King Pet Mart :

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Liên Hệ với King Pet Mart :

Hotline : 089.848.0000

Website: https://chamsoccun.com

Fanpage: https ://facebook.com/kingpetmart

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar