Chó Husky giá bao nhiêu tiền một con

0
11013

King Pet Mart là một trong những cửa hàng chó cảnh tại Hà Nội & TPHCM chuyên mua và bán Chó Husky thuần chủng . Dưới đây là bảng giá chó Husky với các màu phổ biến tại Việt Nam . Cùng tìm hiểu xem chó Husky có giá bao nhiêu tiền một con nhé .

Chó Husky sinh sản tại Việt Nam

Các bé được sinh từ các chó bố và mẹ thuần chủng tại Việt Nam. Mặc dù nguồn gốc thì vẫn là nhập ngoại từ đời cụ , ông , bà nhưng qua nhiều thế hệ nên giấy tờ cũng bị thất lạc theo , các bé này vẫn đảm bảo thuần chủng và nguồn gốc rõ ràng tuy nhiên không có giấy . Giá của các bé này 8 – 9 triệu /1 em.

Chó Husky nhập Thái Lan

Các bé này được sinh sản tại các trại ở Thái Lan , Có giấy tờ đầy đủ , chó bố và mẹ cũng sinh ra ở Thái Lan . Các em này có giá từ 15-20 triệu . Do khí hậu tương thích và gần giống với Việt Nam nên chó nguồn gốc từ Thái Lan khá hợp với người chơi tại nước ta .

Chó Husky giá bao nhiêu tiền một con

Chó Husky Nhập Âu Mỹ

Đối Với các bé này thì khỏi phải bàn , gia phả khủng , chó đẹp, tổ tiên của thuần chủng luôn nhưng cũng có mức giá khá cao trên 2000$ . Các em này thì thường không phải nhập về để nuôi mà để lấy giống cho các trang trại . Và do khác nhau về khí hậu với Việt Nam nên các em này cũng cần những sự chăm sóc đặc biệt và hết sức chú ý nếu không các em có thể ra đi vì sốc nhiệt và bị các bệnh về virus do thay đổi khí hậu cũng như điều kiện sống .

Qua bài viết này King Pet Mart đã thông báo chi tiết về mức giá chó Husky tại các chi nhánh Hà Nội & TPHCM của King Pet Mart. Tất cả các màu sắc đều có chung một giá và không chia giá theo màu sắc . Ở một số diễn đàn và group hội nhóm có rao bán các chú bé Husky với mức giá khá rẻ thì King Pet Mart cũng xin thông báo là các chú chó Husky này là những chú chó lai và các người bán chó ở đây thường nhập nhằng và không rõ ràng về vấn đề bảo hành và tình trạng sức khỏe của các bé.

Quý gần xa có như cầu mua bull pháp vui lòng liên hệ:

Hotline : 089.848.0000

Địa chỉ : 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội. Ship toàn quốc!

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

website : https://chamsoccun.com

Fanpage : https://www.facebook.com/kingpetmart/

Youtube : King Pet – Thế Giới Chó Cảnh – Bull Pháp

 

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar