Giá chó Golden Retriever tại King Pet

0
5114

Mua chó Golden ở đâu Hà Nội ? Nơi nào Hà Nội bán chó Golden ? Chó Golden Retriever giá bao nhiêu tiền ? là những câu hỏi phổ biến của những người đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn sở hữu một chú này . King Pet Mart là một trong những cửa hàng chó cảnh uy tín lâu đời tại Hà Nội & HCM . King Pet chuyên mua bán cung cấp các giống chó cảnh ngoại nhập cũng như được sinh ra tại Việt Nam trong đó có giống chó Golden Retriever thông minh và rất trung thành này .

Giá chó Golden sinh tại Việt Nam

Hiện tại King Pet Mart với nguồn cung cấp chó dồi dào ở cả trong và ngoài nước đang có mức giá Golden khá ổn định từ 6 – 8 triệu / 1 em với chế độ bảo hành 10 ngày đối với hai bệnh care và lepto , hỗ trợ tư vấn 24/7/365 hướng dẫn phối giống và hỗ trợ phối giống cho cún cái khi đến tuổi salo . Cũng có một số nơi đăng bán chó Golden giá rẻ với mức giá hấp dẫn từ 1 đến 3 triệu , những con chó này trông rất xấu , bệnh tật và được lai tạp lung tung không thuần chủng vì vậy quý khách hàng nên tránh mua nhưng loại chó giá rẻ này để tránh tiền mất tật mang , mang thêm cái bực vào trong mình .

Những em chó có nguồn gốc rõ ràng và có giấy chứng nhận VKA hoặc giấy chứng nhận của hiệp hội chó giống thì sẽ có giá cao hơn khoảng vài triệu đồng. Tuy nhiên giờ cũng có khá nhiều giấy VKA bị làm giả nên người mua nên lưu ý vấn đề này và chỉ mua chó tại nhưng nơi có uy tín và có nguồn giống tốt được cung cấp dồi dào và thường xuyên như King Pet Mart .

Mua bán chó Golden tại Hà Nội

Thị Trường Giá Chó Golden nhập Đông Nam Á , Thái , Indo , Malaysia

Chó được nhập từ ĐNA vào Việt Nam sẽ có giá cao hơn chó được sinh ra tại Việt Nam , và chó nhập từ những nước này giá sàn sàn như nhau nhưng về đến Việt Nam bị chênh nhau là do việc Vận Chuyển . Thị trường ở Việt Nam thì khá chuộng chó nhập Thái vì từ xưa đến nay hàng nhập Thái Lan luôn khẳng định được chất lượng , tỉ dụ như xe wave thái , dream thái , airblade nhập từ thailand về dùng rất bền và rất tốt. Giá các em chó này chung chung tầm từ 10 triệu đến 18 triệu một em , có giấy tờ đầy đủ chứng minh rõ ràng nguồn gốc tại các trại chó được nhập và hội đồng thú y.

>>Xem thêm : Giá Chó Bull Pháp tại King Pet

Chó Golden chuẩn tây : Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc

Tây thì cái gì cũng to cũng tốt cũng chuẩn rồi và Việt Nam mình thì lúc nào cũng thần thánh hoá phương tây nên giá chó tây khá là cao rồi . Chó tại nhập khẩu tại Anh thường chuẩn tây nhất nên có mức giá cao nhất từ 35 – 50 triệu , còn lại các giống nước khác cũng sem sem nhau trung bình từ 30 đến 45 triệu 1 em . Chó Golden Anh thì to hơn và cơ bắp hơn Golden Mỹ một chút và thường có màu vàng nhạt, trắng hoặc vàng kem. Còn Golden Mỹ thường có màu vàng đậm và cam, thân hình nhỏ và thanh thoát hơn . Choá này thì khỏi bàn rồi thuần chủng 100% , to khoẻ , ăn khoẻ được dùng làm giống tốt sống ở những nơi sang trọng . Tuy nhiên cũng chó chút vấn đề là các em ý dị bị dị ứng và ốm khi thay đổi môi trường từ Tây sang Việt Nam vì dù gì Việt Nam cũng là một đất nước nhiệt đới nên chó tây nên luôn chăm sóc một cách đặc biệt.

>> Xem thêm : Giá chó Bull Anh tại King Pet

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Quý gần xa có như cầu mua chó Golden Retriever vui lòng liên hệ:

Hotline : 089.848.0000

Địa chỉ : 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội. Ship toàn thế giới !

website : https://chamsoccun.com

Fanpage : https://www.facebook.com/kingpetmart/

Youtube : King Pet – Thế Giới Chó Cảnh

 

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar