Giá chó Chow Chow – Mua Bán Chó Chow Chow

0
3514

Giá chó Chow Chow tại Hà Nội và HCM là bao nhiêu ? Nơi nào mua chó Chow Chow uy tín ? Địa điểm bán chó Chow Chow uy tín tại Hà Nội & HCM ? luôn là những câu hỏi mà những người không chuyên về chó đưa ra mỗi khi cần tìm mua một giống chó nào trong đó bao gồm cả Chow Chow . King Pet Mart là một trong những cửa hàng chó cảnh uy tín Tại Hà Nội & HCM đã mua bán và cung cấp hàng nghàn chú chó Chow Chow đến các hộ gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc . King Pet luôn đón đầu xu hướng và dẫn đầu trong thị trường chó cảnh Việt Nam . Đến với King Pet các bạn không chỉ an tâm về giống chó mình chọn mua cũng như sự chăm sóc tận tình của các cán bộ nhân viên Chăm sóc khách hàng mà còn nhận chế độ bảo hành lên đến 10 ngày đối với bệnh Care & Lepto . Ngoài ra còn nhận sự trợ giúp tư vấn miễn phí 24/7/365 bất kể có mua chó hay không . Sau đây là bảng giá chi tiết chó Chow Chow Tại King Pet Mart.

Giá Chó Chow Chow tại Hà Nội & HCM

Bảng Giá Chó Chow Chow tại King Pet

Chó Chow Chow sinh tại Việt Nam có giá từ 10 – 15 triệu / em được phối giống từ những trại chó uy tín liên kết với King Pet Mart có nguồn gốc rõ ràng và thuần chủng , chó bố mẹ khỏe mạnh không bệnh tật . Chó nhập tử Trung Quốc cũng có giá sêm sêm như vậy, còn nếu là Chow Chow có giấy tờ đầy đủ của hiệp hội chó Trung Quốc cấp thì có giá khá chát 25 – 30 triệu / em. Màu sắc cũng quyết định một phần không nhỏ về giá của Chow Chow, các màu phổ biến nhất là cam, đỏ cam, vàng kem, nâu nhạt. Những màu hiếm hơn như Socola, đen, trắng tuyết sẽ có giá cao hơn các màu phổ biến khoảng 2 triệu. Giá chó đực thường thấp hơn giá chó cái 2 triệu.

Chó Chow Chow nhập từ Thái hoặc các nước Đông Nam Á khác như Indo , Singapo , Malai thường không nhiều giá từ 15 tr – 20 tr / 1 em . Một nguồn khác nữa là chó Chow Chow nhập từ các nước Châu Âu như Anh , Nga , Sec có giá rất cao nhưng chưa chắc đã đẹp bằng chó nhập từ Trung Quốc do Chow Chow có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc . Nguồn gốc chó từ đâu thì chó ở đó ắt hẳn có lợi thế hơn.

>>Xem thêm : Tổng Quan về Chó Chow Chow

Ngoài ra thì giá chó miền bắc cũng rẻ hơn giá chó miền Nam khá nhiều chủ yếu do việc vận chuyển vì Ở miền Bắc tiếp giáp với Trung Quốc nên phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với miền Nam cụ thể ở đây thì giá chó Hà Nội sẽ rẻ hơn Giá Chó Chow Chow tại HCM . Và ở Hà Nội việc nuôi chó Chow Chow cũng có vẻ dễ dàng hơn vì miền bắc khí hậu lạnh do ảnh hưởng từ gió mùa đông bắc bên Trung Quốc thổi sang , nên dường như Chow Chow có vẻ ưa đất bắc hơn so với miền Nam .Mọi chi tiết thắc mắc về Chow văn Chow quý khách hàng vui lòng

Liên hệ: 089.848.0000

Giao dịch chó Chow Chow trực tiếp tại 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội. Ship toàn quốc : Hà Nội , Hải Phòng , Đà Nẵng , Nha Trang , Sài Gòn , TPHCM ,Bình Dương, Đà Lạt , Cần Thơ, Biên Hòa, Pleiku, Quảng Ninh…

>>Xem thêm : Giá Chó Bull Pháp tại King Pet

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Địa chỉ (quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến):

  • Hà Nội: 26 Giải Phóng , Phương Mai Đống Đa , Hà Nội

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar