Mua bán chó Bulldog Anh tại Hà Nội & TPHCM – Giá chó Bulldog Anh

0
2858

Giá chó Bulldog Anh trên thị trường hiện cũng có nhiều mức giá và cũng đang rất hỗn loạn về giá và nguồn gốc chó . Nhưng dù sao thì nó cũng nên có một mức giá chung , và đối với King Pet thì yêu cầu đầu tiên bao giờ cũng là phải rõ ràng . Vì giá Bulldog Anh cũng tùy từng em xấu đẹp màu sắc khác nhau nhưng giá trong khoảng chính xác nhất tại King Pet là từ 8 – 15 triệu / 1 em sinh tại Việt Nam không giấy tờ và 12 – 20 triệu với những em có giấy tờ, gia phả đầy đủ do VKA cấp . Chúng tôi cam kết đúng đủ chính xác rõ ràng , King Pet cũng là một trong những cửa hàng chó cảnh và trại chó cảnh uy tín nhất Hà Nội và Việt Nam .

xét về mặt lịch sử thì chó Bulldog Anh giống như họ hàng gần Pitbull, nên suốt ngày được lôi ra đánh nhau với 500 anh em bò tót. Tuy nhiên, Chó Bulldog Anh có lịch sử bắt đầu sớm hơn chó Pitbull đến hàng nghìn năm. Những chú chó Bull Anh ban đầu là đứa con lai bị bỏ rơi giữa chó chiến Molossus trực thuộc quân đội La Mã với những chú chó bản địa Anh trong thời kỳ xâm lược của quân đội La Mã. Được bắt nguồn từ tổ tiên hung dữ và có gen thiện chiến nên những chú chó Bulldog Anh nhanh chóng cho thấy sức mạnh cơ bắp và tính hiếu chiến bẩm sinh của mình.

Mua Bán chó Bulldog Anh tại Hà Nội & TPHCM - Giá Chó Bulldog Anh

Tại đất nước Anh, sau khi các môn thể thao chọi chó bị cấm triệt để, những chú Bulldog Anh được “chuyển đổi mục đích sử dụng” để trở thành các chú chó cảnh và bắt đầu được lai tạo để có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn với tính cách hiền hòa và thân thiện hơn. Chó Bull Anh mà chúng ta đang thấy ngày nay chỉ có kích thước bằng 2/3, và tính cách hiền lành, thân thiện hơn rất nhiều so với tổ tiên của chúng trước năm 1835.

Do xuất xứ từ Châu Âu quý tộc nên chó Bulldog Anh nhập từ Châu Âu , Nga , Mỹ , Canada có giá rất cao 2500$ – 9000$ . King Pet cũng sẵn sàng nhận đặt những chú chó ngoại nhập đắt tiền này tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đặt tiền trước và thời gian chờ chuyển chó về cũng khá lâu nên việc thúc giục là không cần thiết .

Hiện nay chúng tôi cũng thăm dò Bulldog Anh ở bên Thailand nhưng dòng chó này hiện nay chưa thấy xuất hiện ở bên Thái nên các vấn đề về chó Bulldog Anh nhập Thái chúng tôi xin phép được bỏ qua và không đề cập đến.

Ngoài ra thì trên thị trường dạo gần đây có xuất hiện một số cửa hàng và trại chó rao mua bán trên các diễn đàn chó cảnh hay hội nhóm chó cảnh facebook các em Bulldog Anh giá rẻ từ 1 triệu , 3 triệu đến 5 triệu . Không rõ nguồn gốc xuất xứ ra sao nhưng King Pet khẳng định những em chó này có vấn đề về sức khỏe hoặc được lai tạo với các giống chó khác trông rất xấu xí và dễ bị các bệnh không thể chữa dẫn đến chết chó và có tuổi thọ ngắn . Chính vì vậy chúng tôi đề nghị quý khách hàng nên mua chó Trực tiếp tại cửa hàng Uy tín như King Pet Mart để chúng tôi đảm bảo nguồn gốc và sức khỏe cho chó của bạn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

 1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
 2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
 3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
 4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
 5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
 6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

Số điện thoại Hotline : 089.848.0000

Địa chỉ Giao dịch trực tiếp : 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội. Ship toàn quốc!

Website : https://chamsoccun.com

Fanpage : https://www.facebook.com/kingpetmart/

Youtube : King Pet – Thế Giới Chó Cảnh – Bull Pháp

Xem thêm Các bài viết hấp dẫn khác :

 1. Giá chó Bull Pháp tại King Pet
 2. Giá chó Corgi tại King Pet
 3. Bảng giá chó Poodle tại King Pet
 4. Mua Bán chó Pug ở King Pet Hà Nội
 5. Bảng Giá chó Alaska tại King Pet

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar