Giá chó Bull Pháp tại Hà Nội & HCM của King Pet 2018

0
11296

Giá chó Bull Pháp thuần chủng tại Hà Nội & HCM của King Pet

Như các bạn đã biết thì King Pet hiện đang là một trong những cửa hàng chó Bull Pháp đồng thời kết hợp với mô hình trại chó cảnh Bull Pháp để đảm bảo việc mua bán và giá chó Bull Pháp tại Hà Nội & HCM (tphcm) luôn luôn có chó cho khách đến đặt .Các mức giá cũng tùy từng con đẹp và xấu nên cũng có giá khác nhau, nhưng giá chó bull pháp tại King Pet chủ yếu chia thành 2 mức giá sau đây:

Giá chó Bull Pháp tại King Pet có giá dao động từ 12 – 15 triệu là giá phổ biến nhất của những em Bull Pháp thuần chủng, sinh tại Việt Nam và không có giấy tờ (đăng ký, khai sinh, gia phả) do VKA (Hiệp hội chó giống Việt Nam) cung cấp. Hầu hết chó Bull Pháp ở Việt Nam nằm trong số này. Thường nếu em chó Bull Pháp không có gì đặc biệt thì giá chỉ trong khoảng 10 – 12 triệu, những em đẹp hơn mới có giá cao hơn.

giá chó Bull Pháp tại King Pet có giá giao động từ 16 – 20 triệu là giá Bull Pháp  sinh tại VN nhưng có giấy tờ đầy đủ do VKA cấp. Những em này có gia phả đầy đủ để chứng minh không bị bệnh cận huyết. Do số lượng Bull Pháp ỏ Việt Nam ít, nguồn gen không được đa dạng nên rất dễ giao phối cận huyết, dẫn đến các bệnh về di truyền.

Ở một số diễn đàn cũng như nhóm hội về Bull Pháp có rao bán một số chó Bull Pháp giá rẻ thậm chí có loại Bull Pháp giá 1 triệu , thật kinh khủng phải không nào . King Pet khẳng định với các bạn là không có những chú chó Bull Pháp giá rẻ đến vậy ở bất kì một cửa hàng nào trừ khi họ câu view hoặc Chó Bull Pháp của họ có vấn đề gì đó khá đặc biệt nên để lại giá rẻ như vầy .

Phần màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định Chó Bull Pháp có giá bao nhiêu . Trên thị trường hiện giờ thì chó Bull Pháp có màu trắng giá cao nhất tiếp đến là màu đen . Chó Bull Pháp bò sữa ở mức giá trung bình cũng là màu được nhiều người chọn lựa nhất , tiếp đến các màu như vàng , nâu , đỏ , vện , black and titan, đen pha vện thì giá thành thấp hơn màu bò sữa một xíu .

Còn về Giá Chó Bull Pháp trưởng thành tại Hà Nội & HCM thì sao ?

Chó Bull Pháp trưởng thành hoặc nhỡ (trên 6 tháng tuổi) thường có giá đắt hơn giá chó con (2 – 4 tháng) do đặc tính cũng như ngoại hình giống chó này khá khó nuôi ở Việt Nam, chúng mắc bệnh về đường hô hấp (hít thở nặng nhọc, thở khò khẻ, ngủ ngáy nhiều), rất nhạy cảm với nhiệt độ môi trường nóng, lạnh hay sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, chúng cũng dễ mắc bệnh béo phì nếu không được luyên tập thường xuyên. . Vì vậy nhiều người thường chọn chó Bull Pháp nhỡ hoặc trưởng thành để dễ nuôi. Ngoài ra thì cách chăm sóc cũng như thức ăn hay cách huấn luyện cho bull Pháp con con cũng đòi hỏi cao và sự kiên trì ở người chủ .

Giá chó bull pháp ngoại nhập tại Hà Nội & HCM ?

Giá chó Bull Pháp nhâp ngoại, từ Thái hoặc châu Âu, rất cao. Những em nhập từ Thái Lan thường có giá trên 1000$, từ 20 – 30 triệu / một em. Còn nếu nhập từ châu Âu thường có giá trên 3000$ / em, chưa kể phí vận chuyển. Chính vì thế, ai mà sở hữu một em Bull Pháp hàng nhập và có giấy tờ đầy đủ nguồn gốc xuất xứ như FCI thì phải nói là rất ghê gớm đó nha .

bull pháp nhập ngoại 4
Hình Ảnh Chó Bull Pháp Dễ Thương 02
bán chó bull pháp 14
bull pháp nhập ngoại
nuôi chó Bull Pháp có dễ hay không
Chào bán đàn Bull Pháp và Pug mặt xệ đầu năm mới 2018
Arrow
Arrow
ArrowArrow
Slider

Các em cún Bull Pháp hiện King Pet đang bán

Quý gần xa có như cầu mua bull pháp vui lòng liên hệ:

Hotline : 089.848.0000

Giao dịch trực tiếp tại 26 Giải Phóng , Phương Mai , Hà Nội. Ship toàn quốc!

>>Xem thêm: tiêu chuẩn đánh giá chó French Bulldog thuần chủng

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại King Pet

  1. TẶNG 1 NĂM BẢO HIỂM THÚ CƯNG và CHỨNG NHẬN SỞ HỮU HỢP PHÁP VỚI THÚ CƯNG
  2. Bảo hành 10 ngày với mọi thú cưng bán ra từ King Pet.
  3. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển.
  4. Hỗ trợ tư vấn thú y khám chữa bệnh tại nhà với khách hàng ở Hà Nội và Tp.HCM
  5. Hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, Tp.HCM và vùng lân cận.
  6. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.

website : https://chamsoccun.com/dat-cho

Fanpage : https://www.facebook.com/kingpetmart/

Youtube : King Pet – Thế Giới Chó Cảnh – Bull Pháp

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar