Điều trị chó mèo con tiêu chảy

0
150

Chia sẻ công thức chế thuốc chữa bệnh đi ỉa ra nước, ỉa ra máu (Pravo) ĐÃ áp dụng thành công cho nhiều chú chó mèo con “chưa mở mắt”. Rất an toàn, kịp thời , đặc biệt là mọi nơi trên tổ quốc đều có sẵn những thuốc này để pha. (nói nhỏ cho có lệ là công thức dùng cho những ai không gần thú y) “ 1/2 gói smecta + 1 viên loperamid + 1 viêm becberin “ – Liều pha trên dùng cho 3kg, thuốc dùng an toàn nên chỉ cần chia thuốc một cách tương đối để cho uống. Uống ngày 2 lần, chỉ cần uống 1-2 hoặc 3 ngày. – Điều quan trọng nhất của việc chữa bệnh là tìm ra nguyên nhân và giải quyết nguyên nhân gây tiêu chảy: có thể do lạnh, môi trường ẩm, bẩn, sữa viêm, pha sữa ngoài không đúng tỷ lệ hoặc không pha cùng men biosutin…

SMECTA có tác dụng bảo vệ niêm mạc tiêu hóa, với liều lượng thông dụng sẽ không làm thay đổi thời gian vận chuyển sinh l{ của ruột. Rất an toàn khi sử dụng.
BECBERRIN là thuốc có hoạt tính kháng sinh chống viêm, chiết suất thảo dược có tác dụng chống lại nhiều loại vi khuẩn gram dương, gram âm, các vi khuẩn kháng acid, một số nấm men gây bệnh và một số động vật nguyên sinh. Đặc biệt, berberin không làm ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của hệ vi khuẩn có ích ở ruột.
LOPERAMID làm giảm nhu động ruột, giảm tiết dịch đường tiêu hóa, và tăng trương lực cơ thắt hậu môn. Thuốc còn có tác dụng kéo dài thời gian vận chuyển qua ruột, tăng vận chuyển dịch và chất điện giải qua niêm mạc ruột, do đó làm giảm sự mất nước và điện giải, giảm lượng phân và tăng hấp thu tiêu hóa thức ăn.

>> Xem Thêm : Dịch vụ tiêm phòng và xổ giun cho chó mèo tại nhà

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar