đặc điểm của chó Siberian Husky

0
148
đặc điểm của chó Siberian Husky
Siberian Husky
Siberian Husky đã thu hút trí tưởng tượng của quần chúng, cũng như các nghệ sỹ, nhà văn và nhà sản xuất phim, với vẻ ngoài bắt mắt và tài năng đầy cảm hứng. Con chó làm việc vừa cỡ vừa sở hữu quyền lực và thể thao. Phát triển đầu tiên là chó săn – một số vẫn còn được sử dụng trong khả năng này – Husky là con chó đáng chú ý – và khả năng chúngc của chúng là đáng kinh ngạc.
Nhiều người đã yêu với thiên nhiên hoang dã và niềm tự hào của Husky, nhưng không biết giống chó này thực sự là như thế nào. Đây không phải là giống cho tất cả mọi người. Vẻ đẹp của chúng thường hướng người ta mua chúng, không biết những đặc điểm khó khăn của chúng, làm cho nhiều ứng cử viên hàng đầu của Siberia Husky trú ẩn.
Sự phổ biến ngày càng tăng của giống chó này đã dẫn đến các doanh nghiệp chăn nuôi con và các nhà lai tạo sân sau, những người không có khả năng thích hợp cho tính khí. Điều này gây ảnh hưởng bất lợi đến giống này và nhiều đặc điểm tiêu cực đang trở nên phổ biến ở những con chó lai, bao gồm một số đặc điểm không bình thường đối với Husky Siberi. Nếu bạn nhìn vào tất cả các điểm tích cực của tính khí của chúng, bạn sẽ không có nghi ngờ rằng đây là một giống tuyệt vời. chúng đangthông minh và độc lập.
chúng là tình cảm với tất cả mọi người nhưng không cần phải liên tục quấy rầy bạn vì sự chú ý. chúng không được biết đến là hung dữ và thường làm tốt trong nhà nhiều con chó . chúng làm tốt với trẻ em và sẽ chào đón mọi người vào nhà của chúng – vâng, ngay cả những kẻ xâm nhập.
Tuy nhiên, chúng thường sử dụng cái trí tuệ tuyệt vời để chúngc những điều ít ồn ào và không quá háo hức muốn làm hài lòng người của chúng. chúng rất khó đào tạo , vì vậy chủ chó đầu tiên hoặc những người nhút nhát nên cân nhắc đến các giống khác.
Husky phù hợp nhất với chủ sở hữu chó tự tin, có kinh nghiệm đặt ra các quy tắc và cung cấp sự nhất quán. Giống như tất cả các giống, Siberian Husky cần được đào tạo vâng lời, nhưng dường như chúng có một khả năng lạ lùng để phân biệt sự khác biệt giữa nhà và hành vi của lớp học một cách tuyệt vời trong lớp học của chúng mà không quan tâm đến lệnh khi ở nhà. Sự thận trọng nhất về Siberian Husky là danh tiếng của chúng là những nghệ sỹ .
chúng sẽ đi lang thang xa nhà bất cứ khi nào chúng có cơ hội. Đáng buồn, quá nhiều người đã bị mất hoặc bị thương do hậu quả.
Điều quan trọng đối với chủ sở hữu Siberia Husky liên tục kiểm tra sân của chúng cho bất kỳ phương tiện để trốn thoát và bao quanh sân của chúng với một hàng rào bị chìm xuống mặt đất. Mặc dù chúng có nhiều phẩm chất có thể làm cho chúng khó khăn, Siberian Husky vẫn là một giống chó tuyệt vời. Những người hâm mộ của loài bò tót hào nhoáng này ôm lấy bản chất tuyệt vời của chúng. Khi được huấn luyện và chăm sóc chu đáo, Husky làm bạn đồng hành tuyệt vời.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar