Cửa hàng bán chó cảnh ở Hà Nội

0
744
cửa hàng bán chó cảnh ở hà nội

Nhằm để phục vụ tốt nhất cho các bạn yêu chó và muốn nuôi chó, mình xin giới thiệu về King Pet cửa hàng bán chó cảnh ở Hà Nội trong bài viết này.

Không chỉ một trong những cửa hàng bán chó cảnh ở Hà Nội lớn nhất hiện nay, King Pet còn là địa chỉ tin cậy , uy tín phân phối và cung cấp hầu hết các giống thú cưng cho những người yêu động vật trên toàn quốc cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cún và huấn luyện chó mà King Pet còn phát triển hệ thống website để quý khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng trực tuyến tại https://chamsoccun.com .

Riêng đối với chó cảnh, các trại của King Pet hiện đang phát triển toàn diện trên 20 giống chó trong và ngoài nước, trong đó tập trung mạnh nhất là các giống Bull Pháp , Bulldog Anh , Poodle, Phốc Sóc (Pomeranian), Pug, Phốc Hươu, Samoyed, Alaska, Lạp Xưởng, Golden, Labrador. Ngoài ra còn có chó Nhật, Beagle, Corgi, Becgie, chó Bắc Kinh ,Chihuahua, Rottweiler, Doberman,….

Tất cả giống chó xuất chuồng tại King Pet phải đạt 2 tháng tuổi trở lên, tiêm phòng đầy đủ, đảm bảo các tiêu chí sức khỏe và cân nặng trước khi đến tay người nuôi. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng, King Pet có gói bảo hành 15 ngày kể từ khi khách nhận được thú cưng, áp dụng đối với mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Để được tư vấn cặn kẽ và chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 089.848.0000
Hoặc tham khảo thêm thông tin về cửa hàng bán chó cảnh ở hà nội tại

website Thế giới Bull Pháp: https://chamsoccun.com .

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar