Chọn chó theo Phong Thủy như thế nào ?

0
278
bàn phong thuỷ

Tuy bạn đã quyết định chọn nuôi chó, thế nhưng không phải chú chó nào cũng nghe lời , tốt và quý bạn. Bởi mỗi màu chó thì lại thuộc một mệnh khác nhau. Vậy khách hàng cần biết mình nên nuôi chó màu gì để phong thủy được chính xác nhất. Như vậy mới có thể kích hoạt phong thủy và tăng cường hết vận may của mình.

  • Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người thuộc mệnh Kim : nên nuôi chó màu trắng, bạc thuộc mệnh Kim hoặc những chú chó có màu nâu, vàng đất thuộc mệnh Thổ vi Thổ sinh Kim.

  • Những người thuộc Mệnh Mộc : thì hợp với những màu đen, xanh lá (màu của Mộc).

  • Những người thuộc Mệnh Hỏa : sẽ hợp với các màu xanh lá, đỏ, hồng.

  • Những người thuộc Mệnh Thổ : chọn chó có màu nâu, vàng đất thuộc hành thổ, nhưng tốt nhất là chọn màu hồng, đỏ của mệnh Hỏa.

bull pháp bò sữabull pháp vàngbull pháp trắngbull pháp đenTrong phong thủy cũng đã chỉ rõ, Tuất thuộc địa chi hợp nhất là dần, ngọ, đứng thứ hai là mão. Mà tuất đứng ở phương vị Tây Bắc giáp với Tây, dần ở phương vị Đông Bắc mà giáp Đông, ngọ ở phương vị chính Nam, cuối cùng là mão ở phương vị chính Đông. Đây chính là bốn phương vị tốt nhất để nuôi chó có được sức khỏe.

Nhiều khách hàng có thắc mắc với mình rằng nuôi chó đen liệu ó tốt không? mình xin trả lời với các bạn rằng, người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc thì nên mua chó màu đen. Bởi theo ngũ hành thì đen đại diện cho mệnh thủy, mà thủy – thủy sẽ bình hòa, còn thủy thì sinh Mộc, rất tốt. Không những vậy, theo phương diện tâm linh thì chó đen có khả năng nhìn thấy ma quỷ, nên chúng sẽ sửa để xua đuổi chúng, giúp cho gia đình bạn tránh khỏi tà ma nhiễu quấy.

Bây giờ bạn đã hiểu được cách chọn chó hợp với phong thủy. Quý bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Những thông tin trong bài viết này King Pet đưa ra để khách hàng  tham khảo, còn tin, tín như thế nào là tùy thuộc vào cách mỗi người tiếp nhận khác nhau.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar