chó tiêu chảy ra máu, nôn, bỏ ăn tại nhà.

0
124

Bài thuốc chỉ dành cho các bạn ở xa không có cơ sở thú y, mục đích điều trị khi cấp bách để cứu lấy tính mạng thú cưng. Tuyệt đối không khuyến khích các bạn ở gần các cơ sở thú y tự điều trị theo phương pháp này nhằm tránh trường hợp kháng thuốc. Xin cảm ơn!

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH chó, mèo TẠI NHÀ Bệnh “Parvovirus hoặc gọi là bệnh kiết lỵ ỉa ra máu” trên chó. Và Bệnh “Giảm Bạch Cầu” trên mèo Dấu hiệu: nôn bọt trắng, bỏ ăn, ỉa phân nát, bị nặng thì ỉa ra máu. Không chữa thì trên 90% chó mèo SẼ CHẾT trong 5 ngày. Nếu chữa thì khả năng thành công sẽ tăng cao hơn nhiều. Điều trị bằng 3 gạch đầu dòng:

– Kháng sinh: T5000 của thú y 1cc cho 4kg, ngày tiêm 1 lần vào dưới da. K có thì mua 1 ống penicillin 1trUI của người tiêm cho 30kg, tiêm ngày 2 lần.

– Vitamin K, vitamin C, vitamin Bcomlex và sắt Fe bổ máu. Mỗi loại tiêm 1cc cho 5kg. Ngày tiêm 1 lần. Hút mỗi loại thuốc ra một xilanh, sau đó tiêm dưới da ở các vị trí khác nhau.

– Tiêm thuốc thay ăn uống: (Cần mua xilanh 5cc, tự tin tiêm thì mua cái 50cc + 1 chai gluco 5%. Tất cả dễ mua ngoài hiệu thuốc người, đâu cũng có).

+ Ước chừng cân nặng của chó mèo. “_ahihi_”Cứ 1 cân thịt chó mèo” thì cần phải tiêm dưới da 20cc gluco 5%, tiêm dưới da ở cạnh sườn cho thành 1 cục to tướng lên, xoa xoa 4-5 cái cho cục đó dàn ra, sau 2 tiếng cục đó sẽ tự tiêu hết.

Truyền ven sẽ hấp thu ngay, còn tiêm dưới da thì sẽ hấp thu dần trong 2-3 tiếng, nhưng tác dụng 2 cách này thì như nhau. 1 ngày tiêm gluco5% 3 lần như trên. Nhịn ăn, điều trị liên tục 5 ngày. Ngày thứ 5 cho ăn cơm thịt nạc.

>> Xem Thêm : Dịch vụ tiêm phòng và xổ giun cho chó mèo tại nhà

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar