Chó Phốc Sóc lai Nhật là giống gì , đặc điểm của chúng

0
2843
Chó Phốc Sóc lai Nhật

Chó phốc là giống chó rất dễ sinh đẻ, dễ lai tạo và nhân giống thuần chủng . Cho nên hiện trên thị trường có rất nhiều giống chó phốc lai tạo như: phốc hươu lai phốc sóc, phốc hươu lai chihuahua, phốc hươu lai lạp xưởng,… Và phổ biến bậc nhất thì vẫn là những em Chó Phốc Sóc lai Nhật – lai giữa giống phốc sóc (hoặc phốc hươu) vs giống chó nhật.

Những em Chó Phốc Sóc lai Nhật thường có lưng cong, dáng thuôn dài, lông ngắn, mượt , mặt ngắn, tai dài cụp. Hiện giá của những em chó phốc sóc lai nhật khá giá khá giá chịu cho các bạn ít có điều kiện nuôi các giống chó đắt tiền , chỉ từ 2 – 3 triệu là bạn đã có thể trở thành chủ sở hữu của một em rất đẹp rồi. Giá dưới 1 triệu cũng rất phổ biến nhưng thường là mấy con xấu hoắc .

Chó Phốc Sóc lai Nhật là giống chó khá ương ngạnh và bướng bỉnh. Ngoài ra, chúng cũng rất can đảm và thích sủa nhiều. Nếu người lạ vào nhà, thì lập tức chúng sẽ sủa ầm ĩ lên để báo cho chủ của chúng và những người trong nhà biết.

Chó Phốc Sóc lai Nhật trung thành với chủ, tình cảm và luôn cảnh giác với những đồ vật lạ , Luôn tràn đầy sức sống và rất hiếu động. Dũng cảm và thông minh là những đức tính quý báu của loài chó nhỏ bé này. Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng tập tính của chúng là security.

Một số con có thể rất hung dữ đối với các giống chó khác, nhưng tóm lại Chó Phốc Sóc lai Nhật tương đối thân thiện với các loại Pet trong nhà và các em nhỏ. Để tạo môi trường thân thiện và hòa nhập nên cho chúng tiếp xúc vớí các loại chó và súc vật khác ngay từ lúc nhỏ.

Chó Phốc Sóc là giống chó phù hợp nuôi trong những căn nhà nhỏ , căn hộ khép kín . Tuy nhiên, chó Phốc Sóc không nên để gần trẻ em chưa có khả năng tự chăm sóc và thường hay đùa nghịch chúng quá đà. Chúng thân thiện với người bị bệnh dị ứng,bởi vì chúng khá sạch sẽ, không rụng lông nhiều, không yêu cầu phải tắm hay chải lông nhiều lần trong một ngày.

Do lớp lông chó phốc mỏng, chỉ có duy nhất một lớp khác với các giống chó khác có hai lớp, nên người chủ cần chuẩn bị chỗ ở và sưởi ấm hợp lý cho chúng mỗi khi mùa đông về đặc biệt là ở Hà Nội và khu vực phía bắc vì Miền Nam ấm quanh năm rồi nên mình chả bàn nữa. Nếu được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, có thể cho chó Phốc Sóc lai Nhật ngủ cùng với người. Chúng cũng rất thích ngủ và luôn muốn theo dõi chủ.

Mọi thắc mắc về chó Phốc Sóc lai Nhật vui lòng liên hệ : 089.848.0000

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar