Chó Lạp Xưởng Dachshund

0
260

Chó Lạp Xưởng hay còn gọi là chó xúc xích chó Dachshund có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức , xuất hiện từ thế kỉ XV và được nhiều người biết đến vào thế kỉ XVII, chúng được đưa tới Mỹ và trở thành giống chó phổ biến hiện nay.

Chó lạp xưởng có thân dài , ngực nở , bụng hóp và 4 chân ngắn, đầu thuôn dài , mắt lồi , mõm cũng hơi dài ,hàm răng sắc bén, chắc khỏe. Mắt của chúng có hình oval và có màu nâu đen hoặc đỏ sẫm. Đôi tai của chúng luôn buông thõng ở hai bên má và chúng sở hữu bộ lông mượt, bóng bẩy và đều màu.

Nuôi chó lạp xưởng về cơ bản là dễ. Chúng có bộ lông ngắn và sát da nên không tốn nhiều công chăm sóc, lông màu tối nên nhìn rất sạch. Về khoản ăn uống chúng cũng không chảnh như các giống chó khác, cho gì ăn nấy nên rất dễ nuôi.

Chó Lạp Xưởng

Chúng là giống chó thông minh nhanh nhẹn nhưng cũng rất cẩn trọng nhút nhát , rất thích hợp với các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời . Khi nuôi lạp xưởng hãy dạy chúng biết con người là chủ gia đình và dạy chúng biết phân biệt các đồ vật không thể đụng vào . Hãy cho chúng thường xuyên vận động để giữ được ngoại hình cân đối .

>> Xem Thêm : https://chamsoccun.com/gia-cho-lap-xuong/

Đây là giống chó nổi tiếng “chuyên gia đào hầm”! Nếu bạn nhốt chúng ở ngoài sân đất, chúng có thể sẽ đào hầm để… trốn ra ngoài đấy! Dachshund cũng rất dễ dàng bị béo phì, nên nếu có ý định nuôi một em chó lạp xưởng thì bạn nên cho chú ra ngoài vận động thường xuyên, không những tránh bị phát tướng mà còn giúp chúng giao tiếp với xã hội, tránh việc chúng sẽ trở nên hung dữ và tấn công những giống chó khác nữa đấy

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar