Chó Bull Pháp màu nào đắt nhất và đẹp nhất ? Chó Bull Pháp có bao nhiêu màu

0
1898

Theo thống kê của King Pet Mart hiện nay thì trên thị trường Chó Bull Pháp có khoảng hơn 100 màu bao gồm cả màu thuần lẫn màu pha . Có thể kể ra những màu phổ thông của chó Bull Pháp tại Việt Nam như : Trắng , Bò Sữa (là kiểu đen pha trắng trông giống với con bò sữa hay quảng cáo của vinamilk ) và nó gắn liền với cái tên Chó Bull Pháp bò sữa , vàng , nâu đỏ , đen , vện , đen pha titan, socola , …

Để nói là Chó Bull Pháp màu nào đắt nhất thì còn phải xét đến các yếu tố khác nữa như giầy tờ , giống loài , đực cái , nhập khẩu hay không nhập khẩu . Vì như các bạn đã biết Bull Pháp là loại chó cảnh khá ồn ào và thông minh. Có khả năng biểu cảm và bộc lộ tâm trạng, có tính cách rất dễ chịu và biết nghe lời. Rất thích chơi đùa và rất có tình cảm. Dịu dàng và rất vui nhộn, chúng còn thông minh và dễ huấn luyện. Tò mò hiếu động nhưng cũng cảnh giác và lanh lợi. Dễ hoà đồng với mọi người và các súc vật nuôi khác, nhưng thường gắn bó rất trung thành với một người. Có thể chơi đùa hoà bình với các loài chó khác. Đôi khi một vài con đực có thể hơi hung dữ, nhưng không phải là phổ biến.

Chó Bull Pháp màu nào đắt nhất ? Chó Bull Pháp có bao nhiêu màu 01

Giống chó này rất cần đến sự quan tâm của chủ. Chúng tương đối bướng bỉnh, nhưng vẫn có thể huấn luyện được khi người chủ tỏ ra kiên nhẫn. Để việc huấn luyện được thành công, không nên đánh đập hay quát mắng. Loại chó này rất sạch sẽ, yêu thích bầu bạn, rất hiếu động và đôi khi khá nhắng nhít. Tuy vậy chúng không sủa lung tung và gây ồn ào. Rất thân thiện vớí trẻ con. Thích hợp với điều kiện sống trong các căn hộ. Có thể dễ dàng thích nghi với điều kiện trong nhà mà không cần đến sân vườn. Hoạt động Không nên cho chúng chạy nhảy nhiều trong thời tiết nóng bức. Chúng rất thích chạy nhảy và chơi đùa hàng giờ liền.

Vì vậy thực sự việc chọn màu nào , màu sắc nào của Bull Pháp là đắt nhất và đẹp nhất có thật sự quan trọng với bạn không hay là bạn cần một người bạn thông minh trung thành , tự các bạn lựa chọn nhé . Tuy nhiên King Pet cũng xin đưa ra một sự so sánh về Chó Bull Pháp màu nào đắt nhất cho các bạn tham khảo thêm : Trắng > Đen >Bò Sữa>Nâu>Vàng>Vện .

Ngoài Ra thì việc màu sắc cũng khá ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy

  • Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người thuộc mệnh Kim : nên nuôi chó màu trắng, bạc thuộc mệnh Kim hoặc những chú chó có màu nâu, vàng đất thuộc mệnh Thổ vi Thổ sinh Kim.

  • Những người thuộc Mệnh Mộc : thì hợp với những màu đen, xanh lá (màu của Mộc).

  • Những người thuộc Mệnh Thủy : thì hợp với những màu đen.
  • Những người thuộc Mệnh Hỏa : sẽ hợp với các màu xanh lá, đỏ, hồng.

  • Những người thuộc Mệnh Thổ : chọn chó có màu nâu, vàng đất thuộc hành thổ, nhưng tốt nhất là chọn màu hồng, đỏ của mệnh Hỏa.

Hi Vọng sau bài viết này các bạn đã có đủ kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một chú cún con với một màu sắc ưng ý nhất . Mọi thắc mắc góp ý xin vui lòng liên hệ 089.848.0000 King Pet 26 Giải Phóng, Phương Mai , Hà Nội

Xem Thêm Các Bài Viết Khác :

 

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar