Chó Bull Pháp có dễ nuôi không – Cách chăm sóc Bull Pháp

0
999

Trước hết để biết Chó Bull Pháp có dễ nuôi không chúng ta cần tìm hiểu những nhược điểm của chó Bull Pháp . Bulldog Pháp là giống chó có đầu rất to nên ngay trong việc sinh nở chúng đã gặp khó khăn , minh chứng là đã có rất nhiều cặp mẹ con Bulldog Pháp tử vong trong quá trình sinh nở do người chủ thiếu kinh nghiệm và kiến thức không cho đi mổ kịp thời .

Chó Bull Pháp có dễ nuôi hay không ?

Khi một chú chó con có thể được sinh ra thì cũng chưa thể khỏe mạnh một cách toàn diện như các giống chó khác do một số đặc tính ở bên Châu Âu của chúng không thích hợp với khi hậu của Việt Nam có thể kể đến cái mũi tẹt bé nên làm chúng khó thở dẫn đến một số bệnh thở khò khẻ , khó thở , thậm chí bệnh về phổi cũng như đặc tính thích nghi với sự thay đổi nhiệt độ là khá kém .

nuôi chó Bull Pháp có dễ hay không

Chúng ta cũng phải xét đến chế độ ăn của Bull Pháp , đối với chó con thì nên cho ăn như thế nào , chó nhỡ thì ra sao , chó to thì cần bổ sung thức ăn gì , rồi chế độ tập luyện thể dục của các ông mãnh . Vì nếu bạn chăm sóc không chó Bull Pháp không cẩn thận thì bạn sẽ sở hữu một chú chó béo phì ục ịch , ngại di chuyển và tuổi thọ của nó sẽ bị giảm đi đáng kể so với độ tuổi sống thọ của nó nếu bạn là một người chủ kém hiểu biết . Vậy việc nuôi chó Bull Pháp có dễ hay không thì câu trả lời chắc chắn là không rồi vì nó cũng giống như các giống chó ngoại nhập khác đều không thích nghi ngay được với khí hậu Việt Nam và một số đặc điểm cơ thể của nó .

Chăm Sóc Chó Bull Pháp Như Thế nào ?

Việc nuôi chó Bulldog Pháp đòi hỏi ở người chủ phải có những phương pháp cách thức chăm sóc chó Bull Pháp một cách  cẩn thận và cũng có thể nói là phức tạp và kì công. Đối với một người chủ cẩn thận và chu đáo thì việc phòng bệnh là hơn chữa bệnh .Ngay từ khi chó còn đang trong bụng mẹ thì việc theo dõi thăm khám chụp chiếu tại các cơ sở thú y có uy tín trên địa bàn Hà Nội như King Pet Mart là điều cần thiết , việc này sẽ giúp chúng ta chủ động trong việc chăm sóc Bull Pháp sau này , mỗi một rủi ro là chúng ta đã có cách khắc phục ngay khi cún còn chưa ra đời .

>> Xem Thêm : Cách nuôi dương chó Bull Pháp

Khi chó con được sinh ra thì tiếp đến chúng ta cần song song chú ý đến các vấn đề như nhiệt độ , thời tiết , thức ăn , huấn luyện , chế độ thể dục thể thao để đảm bảo chú chó Bulldog Pháp của nhà chúng ta phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện . Và bạn thì chắc chắn rằng muốn sở hữu một chú chó thật very good rồi phải không nào . Tuy nhiên ngoài những yếu tố trên thì việc có một chú chó đẹp và dễ thương còn cần một công đoạn nó đòi hỏi tính chuẩn bị xa hơn nữa đó là việc phối giống chó Bull Pháp , một chú chó cái giống tốt thì cũng cần một chú chó đực giống tốt .

>> Các bạn có thể xem thêm : Cách Phối Giống Bulldog Pháp

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar