Cách nuôi chó theo phong thủy

0
255
cách nuôi chó theo phong thủy

từ xa xưa chó và con người đã là những người bạn thân thiết. Những chú chó thông minh và dễ thương giúp chúng ta giữ nhà cửa cũng như để làm cảnh. Đã có nhiều câu thành ngư và câu chuyện nói về loài vật này. Theo quan niệm xưa chó mang đến may mắn cho con người vì thế cách nuôi chó theo phong thủy rất quan trọng đối với người chủ.

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách nuôi chó theo phong thủy cùng King Pet.

Chó ứng với tuổi Tuất, là một trong 12 con giáp theo quan niệm phương đông. Tuất sẽ tương hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Mão. Việc nuôi chó sẽ rất thuận lợi, chó mau lớn, khỏe mạnh và đặc biệt trung thành nếu cửa chính của ngôi nhà thuộc các hướng dưới đây:

– Càn tức hướng Tây Bắc (thuộc Tuất),

– Cấn tức hướng Đông Bắc (thuộc Dần),

– Ly tức hướng chính Nam (thuộc Ngọ),

– Đông tức hướng chính Đông (thuộc Mão)

>>>> Xem thêm : Cách nuôi chó Bull Pháp

Ngược lại trong 12 con giáp thì Tuất xung với tuổi Thìn và nếu cửa nhà hướng về hướng Tốn tức hướng Đông Nam thì sẽ xung khắc với chó,  nuôi chó theo phong thủy không tốt, hay bị bệnh tật thậm chí ngỏm.

Cách khắc phục: Nếu các yếu tố về hướng nhà không phù hợp cho việc nuôi chó theo phong thủy thì bạn có thể khắc phục bằng cách trang bị chuồng cho chó ở một trong 4 hướng tốt (Càn, Cấn, Ly, Đông). Việc nuôi chó của gia đình sẽ thuận lợi , dễ dàng , chó nuôi vẫn có được sức khỏe tốt và trung thành với chủ. Tuy nhiên bạn cần chú ý một điều đó là khi làm chuồng nuôi chó, không dùng các loại vật liệu kim loại như sắt hoặc thép. Bởi lẽ kim loại thuộc về mệnh Kim, Kim sát Mộc. Khi chó sống trong chuồng bằng kim loại sẽ dễ bị ốm bệnh và chết.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi nuôi chó theo phong thủy dành cho bạn tham khảo. Bạn cũng nên quan tâm đến những lưu ý này nó sẽ giúp cho chó của bạn khoẻ mạnh và trung thành hơn . Chúc các bạn đào tạo được những chú cún cưng mạnh khỏe, thông minh và thực sự trung thành với chủ.

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar