Cách nuôi chó Bull Pháp

0
1110
cách nuôi chó bull pháp

Cách nuôi chó Bull Pháp có tương đối nhiều điểm tương đồng với Bulldog Anh, cũng đều là những thằng nhóc cô bé dễ thương nhưng lại lười vận động.

Về chế độ ăn uống cho cún thì bạn cũng nên tập chung vào chất nhiều hơn là lượng trong các bữa ăn hàng ngày cho chó nhé. Và thường xuyên dắt chúng đi dạo mỗi ngày để chúng có một phom dáng thân hình gọn gàng và nhanh nhẹn.
Một điều đặc biệt lưu ý của Thế Giới Bull Pháp – King Pet Mart trong cách nuôi chó Bull Pháp , và đối với cả Bulldog Anh và Bull Pháp là hệ hô hấp của chúng vốn dĩ sinh ra đã gặp nhiều vấn đề.

Do cấu tạo mũi của chúng đều tẹt dí, nên thường thở rất khó khăn, hay khò khè nếu bạn không chăm sóc và lưu ý cho chúng thì thường hay bị viêm dường hô hấp dẫn đến kéo theo thể trạng yếu và nhiều bệnh phiền phức khác.

Chăm sóc cho cún thì nên chịu khó lau và vệ sinh mũi, miệng và toàn bộ mặt cho chúng, nhất là ở những nếp gấp trên mặt cún nhé. Các nếp nhăn quanh vùng mắt, các bạn phải lau chùi vệ sinh thường xuyên, đặc biệt là lông mi mắt ở những giống này hay bị mọc quặm, nên dễ đâm vào mắt, để lâu dẫn đến bị viêm đỏ mắt, hay bị mộng mắt nhìn chó sẽ rất xấu đấy.

Bất kể ai đang tìm hiểu cách nuôi chó bull pháp cũng muốn mình sở hữu một chú chó kute dễ thương, nhìn là muốn ôm rồi.

Nên các bạn phải thật chú ý về chế độ ăn uống và vệ sinh cho chúng hàng ngay một cách sạch sẽ mình nghĩ là sức khoẻ của chó sẽ nâng cao rõ rệt. Chúc các bạn thành công và có những chú chó khoẻ mạnh!

xem thêm các bài khác về cách nuôi chó Bull Pháp:

Thức Ăn cho Bull Pháp

Chăm Sóc sức khỏe Bull Pháp

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar