6 điều cần biết về chó Phốc Sóc Teacup

0
976
6 điều cần biết về phốc sóc teacup

Một con chó Phốc Sóc Teacup là một con vật dễ thương. Kích thước, tính cách, và màu sắc của con chó phổ biến nó cho những người yêu chó. Nếu bạn đã có một con chó con Phốc Sóc như một con vật cưng , thì bạn nên làm quen với những phẩm chất đáng yêu của nó. Nếu bạn chưa có Phốc Sóc , tôi khuyên bạn nên mua một chiếc.

Tuy nhiên, như hầu hết các chủ sở hữu giống chó này, bạn có biết sự thật về con chó này? Bạn có quan tâm đến việc học một món ăn nhẹ hữu ích hoặc thông tin thú vị về vật nuôi của bạn? Nếu đúng như vậy, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho tâm trí của bạn.
1. Một số người yêu chó gọi đó là giống chó Toy Phốc Sóc, Mini Phốc Sóc, Teddy Bear Phốc Sóc, Miniature Phốc Sóc, Pocket Phốc Sóc, vv Mỗi một tên khác dùng để chỉ một Phốc Sóc nhỏ. Tuy nhiên, Teacup Phốc Sóc là thuật ngữ phổ biến nhất mà hầu hết mọi người sử dụng nói về loài chó này. Zwergspitz, Dwarf Spitz, Loulou, và Pom là những tên khác thay thế cho con chó.

Ghi nhớ rằng Teacup, thu nhỏ, đồ chơi Phốc Sóc hoặc bất kỳ tên nào khác không ngụ ý rằng con chó đó là giống riêng biệt và khác biệt. Các thuật ngữ nói trên nhiều hơn hoặc ít hơn đề cập đến Phốc Sócs rằng 3 hoặc 4 lb. hoặc 1,36 -1,81 kg. Ngoài ra, chó nhỏ hơn 3 lb hoặc 1,36 kg không phải là kích cỡ tiêu chuẩn cho giống chó này. Một số nhà lai tạo có các phương pháp gây tranh cãi đáng tin cậy để sản xuất Teacup có thể không tốt cho sức khoẻ con chó

2. Tổ tiên của Phốc Sóc của Teacup là chó Wolfspitz hoặc Spitz từ vùng Bắc Cực được sử dụng làm chó săn làm việc. Từ “Phốc Sóc” trong tên giống chó có nguồn gốc từ vùng Pomerania, nơi giống chó được nuôi như một con vật cưng. Con chó giống vào thời điểm đó lớn hơn Phốc Sóc ngày nay mặc dù chúng có cùng đặc điểm thể chất. Pomerania không phải là nơi xuất xứ của giống Phốc Sóc, nhưng nó là nơi được cho là đã nuôi chó đầu tiên sẽ trở thành tổ tiên của Phốc Sóc.
Phốc Sócs là vật nuôi yêu thích của hoàng gia. Maria Antoinette, Josephine Beauharnais và Nữ hoàng Charlotte của Anh là một số ví dụ. Nữ hoàng Victoria của Anh cũng là một trong những hoàng gia nổi tiếng sở hữu Phốc Sócs. Trên thực tế, cô đã thành lập trại chăn nuôi của chính mình, nơi đã phát triển loại bánh Phốc Sóc nhỏ quen thuộc mà chúng ta thấy ngày nay. Câu lạc bộ giống chó đầu tiên và tiêu chuẩn giống xuất hiện ở Anh vào năm 1891.
3. Giá thấp nhất có thể trong một con chó con hoặc con chó Teacup Phốc Sóclà $ 500. Giá cao nhất là ở mức 4000 đô la. Nói chung, giá cơ bản là $ 600 đến $ 1500. Lưu ý rằng một số yếu tố có thể đặt giá cho giống chó này. Một con Phốc Sóc thuần chủng sẽ lấy được một mức giá cao, trong khi một nửa hoặc hỗn hợp giống có giá thấp hơn. Một lời cảnh báo công bằng khi mua một con chó con Phốc Sóc: một số con chó con có thể đắt hơn giá trị. Những người gây giống khác có thể cố gắng bán cho bạn một con chó con không thuần chủng ở một mức giá rất cao. Hãy chắc chắn rằng bạn mua chó con Phốc Sóc của bạn chỉ ở các nhà lai tạo đáng kính và đáng tin cậy.

4. Theo Câu lạc bộ nuôi chó Mỹ (AKC), Phốc Sóc có trọng lượng 7 pound trở xuống là loại trà Teacup. AKC xem xét bất kỳ Phốc Sócs nhỏ với trọng lượng 3 và 7 pounds để được trong phân loại Toy Standard.

Loài chó này nhỏ gọn nhưng ngắn gọn trong cơ thể. Người Phốc Sóc sở hữu một bộ lông có kết cấu và phong phú với một cái đuôi cộc và lông cừu trên cổ. Lớp lông đôi của con chó dày trong lớp.

A Phốc Sóc Teacup luôn cảnh giác và nhận thức được những thứ xung quanh nó. Con chó cũng có thể sống động, thân thiện và vui tươi, nhưng đôi khi nó có thói quen sủa quá mức. Thông tin tình báo của con chó cho phép nó đáp ứng với việc huấn luyện thành công. Cuối cùng, đi bộ hàng ngày và chơi giữ cho chó Phốc Sóc khỏe mạnh.

5. Mặc dù kích thước của một con chó Phốc Sóc Teacup là nhỏ, tuổi thọ của nó là dài. Con chó có thể sống được từ 12 đến 16 năm. Thậm chí còn có thể kéo dài tuổi thọ của con chó qua chế độ ăn uống cân bằng, cân bằng, tập luyện nhiều, điều trị các vấn đề sức khoẻ và chăm sóc hợp lý.
6. Màu sắc là những gì làm cho một cái nhìn của Phốc Sóc đẹp và đáng yêu đối với mắt của chúng ta. Dưới đây là danh sách các màu lông trong một Phốc Sóc.
Sable – Sable Phốc Sócs có một cơ sở vững chắc riêng biệt trong áo khoác của mình với lông bảo vệ đầu đen. Ở một số con chó, nếu màu sặc sỡ rất nhẹ, nó sẽ không xuất hiện trong hình ảnh của con chó.
Beaver – Một dạng pha loãng của sôcôla. Beaver Phốc Sócs cũng có sắc tố da trong màu beaver. Màu này thường bị nhầm lẫn với kem.
Màu đỏ – Màu đỏ Phốc Sócs áo khoác trông giống như gỉ hoặc đỏ da cam để mắt người. Màu da cam rất tối và sâu là màu đỏ liên quan đến loại. Bất kỳ loại kem tối, nâu hoặc sôcôla cũng được coi là màu đỏ.
Lavender – Lavender Phốc Sócs là những chiếc bánh Teacup Phốc Sócs kỳ lạ nhờ màu lông của chúng. Con chó có màu xám nhạt với một chút màu tím của màu sắc, nhưng nó là pha loãng màu xanh lam.
Màu da cam – màu da cam của Phốc Sóc có thể là màu sáng hoặc tối. Có thể có một sọc đen trên áo khoác da cam. Một màu cam rất sâu sắc được phân loại là màu đỏ.
Merle – Áo Merle là một dạng pha loãng của một màu. Con chó có một lớp lông cừu do các miếng vá hoặc chấm màu như xám, đỏ, hoặc màu xanh nhạt pha trộn trong lớp lông.
Kem – Màu này có nhiều màu sắc trong tài sản của nó. Nó có thể rất sáng, tối hơn mà trắng một bước, trông có vẻ quá nâu, vv. Bông chó Phốc Sóc của Cream được sinh ra màu trắng bóng tối khi chúng trưởng thành.
Đuôi – Nhiều kiểu hơn màu. Có một màu cơ bản của màu đỏ đậm, vàng tan hoặc ánh sáng màu da cam trong áo khoác của con chó. Sau đó có sọc mỏng hoặc dày đang chạy qua lông chó.
Black – Một con chó Teacup Phốc Sóc đen thực tế có màu đen rắn chắc ở mũi, đôi mắt của mắt và chân. Cũng không có màu sắc thứ cấp trong lớp lông của chó.
Trắng – Màu trắng thật sự Phốc Sócs trắng như tuyết nguyên chất. Không có màu bóng hoặc không màu trắng trong lớp lông của chó.
Sôcôla – Giống như màu brunette đậm màu đen đậm. Miễn là các sắc tố da của chó là màu nâu sẫm và màu sắc của lông là màu kem nhạt, màu sắc là loại sôcôla.
Wolf Sable – Đó là một lớp sơn lót màu xám nhạt kết hợp với mái tóc màu xám thép bảo vệ với bóng tối.Không có màu da cam hoặc màu kem. Con chó có mũi, môi, mắt và miếng đệm màu đen

Phản Hồi

Hãy Là Người đầu tiên góp ý cho chúng tôi

avatar